Hoa Và Rắn 2 (2005)

Flower and Snake 2

Thể loại: ,

Quốc gia:

Diễn viên:

Sau phần 1 rất thành công, bộ phim chuyên về vấn đề tình dục của Nhật Bản mang tên Hoa Và Rắn 2 ra mắt vào năm 2005 với hứa hẹn nhiều cảnh quay tươi mát, ấn tượng dành cho lứa tuổi 18+ . Chúng tôi khuyến cáo phim có nhiều cảnh quay nóng bỏng không phù hợp với những ai dưới 18 tuổi, vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi xem . Cốt truyện mới mẻ, sáng tạo cùng với dàn diễn viên trẻ đẹp, cách dẫn dắt khéo léo mang tới một bộ phim nóng nhưng lại khá ấn tượng về nội dung , đó chính là một phần không nhỏ làm nên thành công của tựa phim này.

Khá giống như ở phần 1, Phim Hoa Và Rắn 2 cũng sẽ có những màn tra tấn gợi dục, những biểu tượng của Hoa Và Rắn được đưa vào một cách khéo léo ở trong phim. Nội dung ở phần này bắt đầu từ nhân vật mang tên Tooyama, một lão ông lão bất lực chuyên đi phê bình nghệ thuật gửi người vợ Shizuko của mình đến Paris để đánh giá công việc của Ikegami, một nghệ sĩ, một nhà tài trợ giầu có.

Cô vợ sau một thời gian đã phát hiện ra rằng bản thân mình rất tò mò về khổ dâm, và ngay sau đó cô trở thành đối tượng giống như nô lệ của Ikegami cũng như nàng thơ của ông ta. Cuộc gặp gỡ với Ikegami dẫn cô vào một thế giới tối tăm của nhân vật giàu có với dây thừng, sự sỉ nhục, và những nghi lễ giống như nô lệ. Ikegami đã bị người chồng Tooyama của cô phát hiện ra sự lén lút này và bằng mọi giá Shizuko muốn thiết lập lại quyền kiểm soát cuộc sống của cô, khiến cô phải tự lựa chọn cuộc sống sau này cho riêng mình.


Tags: , , ,